Chương trình Dạy trẻ học toán GDKids được xây dựng chuẩn theo phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman, bao gồm Bộ thẻ DOT và App GDKids – Math. Đây là công cụ hoàn hảo đồng hành cùng cha mẹ trong những năm đầu đời của trẻ. Với chương trình Dạy trẻ học toán, bố mẹ sẽ giúp con học toán theo từng bước: nhận biết số lượng, thực hiện các phép tính, các biểu thức, nắm được các con số và các ký hiệu toán học một cách dễ dàng và không mất nhiều thời gian.
Đặc biệt, chương trình này sẽ kích thích khả năng ghi nhớ, phân tích, xử lí tư duy logic cực kì thông minh của não phải bằng các học liệu trực quan, giúp trẻ em tư duy 1 cách thông minh, logic ngay từ ban đầu. Xây dựng phương pháp học tập cho trẻ một cách tự nhiên không ép buộc.

ưu điểm nổi bật

Gia tăng tri thức bách khoa về thế giới xung quanh

KÍCH THÍCH VÀ PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG SÁNG TẠO, KHÁM PHÁ

ÁP DỤNG NGAY TẠI NHÀ, CHỈ 10 PHÚT MỖI NGÀY

CHUYÊN GIA NÓI VỀ BỘ SẢN PHẨM Chương trình vận động trẻ em

  4
 • CHỊ LÊ LAN ANH
  Chuyên gia tư vấn phương pháp giáo dục sớm cho trẻ Công ty CP tư vấn giáo dục quốc tế GKS
  Bộ sản phẩm Dạy trẻ học toán GDKids có sự kết hợp giữa bộ thẻ flashcard và app học nên vô cùng tiện lợi cho bố mẹ thời 4.0. Giờ bố mẹ có thể dạy con ngay tại nhà mà không cần lo lắng tìm trung tâm đắt tiền cho con.
 • Cô Nguyễn Thị Diệu Hằng
  Hiệu trưởng trường mầm non Little Leaders Kindergarten
  Ngay khi sử dụng GDKids như một công cụ giảng dạy tại trường, tôi nhận thấy hiệu quả giảng dạy đã tăng lên rất nhiều. Các bé trở nên hứng thú và quan tầm tìm hiểu, khám phá các kiến thức mới
 • Cô Thân Thị Kim Chi
  Hiệu phó Trường mầm non Little Leaders Kindergarten
  Nhiều năm làm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, tôi thấy phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman dễ áp dụng lại hiệu quả và không chỉ nhà trường mà ngay cả bố mẹ cũng có thể dạy con ngay tại nhà. Bộ sản phẩm GDKids rất phù hợp với trẻ 1-6 tuổi.
 • Chị Lê Thu Hoài
  Chuyên gia giáo dục sớm công ty tư vấn giáo dục quốc tế GKS
  Tôi cũng cho bé nhà mình học từ 2 tháng tuổi con tiếp thu rất nhanh, khi đứa bé đi chơi ở công viên mình cũng rất bất ngờ khi con có thể nhận biết được tất cả con vật. Bé cũng rất tự tin khi nói tiếng anh dù con mới 2,5 tuổi.