Chương trình Dạy trẻ học toán GDKids được xây dựng chuẩn theo phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman thông qua bộ thẻ DOT.

Đây là công cụ hoàn hảo đồng hành cùng cha mẹ trong những năm đầu đời của trẻ. Với chương trình Dạy trẻ học toán, bố mẹ sẽ giúp con học toán theo từng bước: nhận biết số lượng, thực hiện các phép tính, các biểu thức, nắm được các con số và các ký hiệu toán học một cách dễ dàng và không mất nhiều thời gian.

Đặc biệt, chương trình này sẽ kích thích khả năng ghi nhớ, phân tích, xử lí tư duy logic cực kì thông minh của não phải bằng các học liệu trực quan, giúp trẻ tư duy 1 cách thông minh, logic ngay từ ban đầu. Xây dựng phương pháp học tập cho trẻ một cách tự nhiên không ép buộc.
 

VAI TRÒ CỦA BỘ TOÁN

Bộ Toán theo phương pháp Glenn Doman có rất nhiều lợi ích đối với sự phát triển của bé, cụ thể: 

 • - Phát triển tư duy logic cho bé

 • - Rèn luyện sự tập trung, tăng khả năng ghi nhớ

 • - Phát triển đồng thời hai bán cầu não

 • - Hiểu được bản chất của toán học, các con số lớn nhỏ khác nhau, phát triển khả năng định lượng, tránh khả năng đếm vẹt
   

  Bộ thẻ Toán theo phương pháp Glenn Doman

   

CHẤT LIỆU GIẤY

 • - Thẻ được làm từ giấy Ivory phủ chống lóa, nhập khẩu từ Phần Lan, 100% organic, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé.
 • - Bề mặt thẻ phủ lớp chống lóa để bảo vệ thị giác cho bé.
 • - Định lượng giấy theo chuẩn chung quốc tế, có độ cứng vừa phải đủ để mẹ tráo thẻ nhanh.
 

CHI TIẾT VỀ BỘ THẺ TOÁN

Bộ thẻ Toán bao gồm bộ thẻ cơ bản và bộ chuyên sâu với sự khác biệt về số lượng, kích thước và nội dung cụ thể: 

BỘ TOÁN CƠ BẢN

 • Bộ thẻ Toán cơ bản gồm 59 thẻ, bao gồm 51 thẻ chấm 0-50 chấm, mặt trước là chấm tròn đỏ, mặt sau là số và 8 thẻ kí tự gồm: +, -, *, :, >, <, 
 • Bộ thẻ toán cơ bản có kích thước: 21x21cm.
Mặt trước và sau bộ thẻ Toán chuyên sâu

BỘ TOÁN CHUYÊN SÂU

 • Bộ thẻ Toán chuyên sâu bao gồm 109 thẻ, bao gồm 101 thẻ chấm: 0-100 chấm, mặt trước là chấm tròn đỏ, mặt sau là số và phép tính đi kèm và 8 kí tự: +, -, *, :, >, <, 
 • Thẻ Toán chuyên sâu có kích thước 28cm x 28 cm

Đặt mua bộ thẻ Toán chuẩn Hoa Kỳ


 

 

Bộ thẻ Toán chuyên sâu chuẩn phương pháp Glenn Doman


Đặc biệt, chương trình này sẽ kích thích khả năng ghi nhớ, phân tích, xử lí tư duy logic cực kì thông minh của não phải bằng các học liệu trực quan, giúp trẻ em tư duy 1 cách thông minh, logic ngay từ ban đầu. Xây dựng phương pháp học tập cho trẻ một cách tự nhiên không ép buộc.

 

ưu điểm nổi bật

Gia tăng tri thức bách khoa về thế giới xung quanh

KÍCH THÍCH VÀ PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG SÁNG TẠO, KHÁM PHÁ

ÁP DỤNG NGAY TẠI NHÀ, CHỈ 10 PHÚT MỖI NGÀY

CHUYÊN GIA NÓI VỀ BỘ SẢN PHẨM Dạy trẻ học toán

  4
 • CHỊ LÊ LAN ANH
  Chuyên gia tư vấn phương pháp giáo dục sớm cho trẻ Công ty CP tư vấn giáo dục quốc tế GKS
  Bộ sản phẩm Dạy trẻ học toán GDKids có sự kết hợp giữa bộ thẻ flashcard và app học nên vô cùng tiện lợi cho bố mẹ thời 4.0. Giờ bố mẹ có thể dạy con ngay tại nhà mà không cần lo lắng tìm trung tâm đắt tiền cho con.
 • Cô Nguyễn Thị Diệu Hằng
  Hiệu trưởng trường mầm non Little Leaders Kindergarten
  Ngay khi sử dụng GDKids như một công cụ giảng dạy tại trường, tôi nhận thấy hiệu quả giảng dạy đã tăng lên rất nhiều. Các bé trở nên hứng thú và quan tầm tìm hiểu, khám phá các kiến thức mới
 • Cô Thân Thị Kim Chi
  Hiệu phó Trường mầm non Little Leaders Kindergarten
  Nhiều năm làm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, tôi thấy phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman dễ áp dụng lại hiệu quả và không chỉ nhà trường mà ngay cả bố mẹ cũng có thể dạy con ngay tại nhà. Bộ sản phẩm GDKids rất phù hợp với trẻ 1-6 tuổi.
 • Chị Lê Thu Hoài
  Chuyên gia giáo dục sớm công ty tư vấn giáo dục quốc tế GKS
  Tôi cũng cho bé nhà mình học từ 2 tháng tuổi con tiếp thu rất nhanh, khi đứa bé đi chơi ở công viên mình cũng rất bất ngờ khi con có thể nhận biết được tất cả con vật. Bé cũng rất tự tin khi nói tiếng anh dù con mới 2,5 tuổi.